Tuyệt chiêu với 8 bước để người phụ nữ đạt cực khoái

Bước 1: Tận hưởng với chính cơ thể mình

Rất nhiều phụ nữ khó đạt cực khoái kể cả khi người đàn ông của họ đã dành rất nhiều kỹ năng để chiều chuộng họ. Và do đó để cảm nhận lại cảm giác hưng phấn và dễ dàng lên đỉnh hơn trong những lần quan hệ, bạn hãy thực hành thủ dâm. Không đơn giản chỉ là kích thích lên âm vật của bạn, hãy nhắm mắt và tận hưởng toàn bộ cơ thể bạn và đắm mình vào những niềm vui bạn tự mang đến.

Bước 2: Tự tạo lên những kích thích tình dục

Một nửa những niềm vui của tình dục là suy nghĩ và nói về nó, vì vậy, thay vì đi thẳng lên giường, hãy dành chút thời gian với một chút đồ ăn, một chút rượu vang và trò chuyện với người đàn ông của bạn. Bất cứ là bạn ở đâu và khi nào thì cũng có thể là một màn dạo đầu, một vài nụ hôn, vài cái vuốt ve, một vài hơi thở cũng sẽ khiến bạn bùng nổ hưng phấn khi đã cùng nhau trong phòng ngủ.

Bước 3: Hãy nghĩ về những hình ảnh

Bạn có thể tăng niềm vui, hưng phấn bằng cách tưởng tượng đến những hình ảnh khiến bạn được kích thích tình dục. Hãy xem điều gì khiến bạn cảm thấy ham muốn tình dục của bạn tăng cao, và hãy nghĩ đến điều đó nhiều hơn, nhất là trong lúc quan hệ tình dục.

keo-cao-su-kich-duc-garada-kd112

Bước 4: Tập bài tập Kegel

Nghiên cứu cho thấy rằng những phụ nữ tập luyện bài tập Kegel sẽ nhanh chóng đạt cực khoái, đạt cực khoái thường xuyên hơn và mãnh liệt hơn. Thực hiện bài tập này bằng cách siết chặt các cơ PC của bạn và giữ chúng trong vài giây, cơ PC là hệ cơ giúp bạn ngừng dòng nước tiểu của bạn.

Bước 5: Hãy làm chủ trong khi quan hệ

Các tư thế quan hệ sẽ ảnh hưởng đến kích thích hưng phấn của bạn. Vì vậy, một tư thế chủ động khi bạn nằm phía trên người đàn ông của bạn sẽ giúp bạn kiểm soát được các góc độ, nhịp điệu kích thích, bạn hoàn toàn điều chỉnh được cơ thể để làm sao có được cực khoái. Hơn nữa, với tư thế bạn làm chủ, người đàn ông của bạn có thể thoải mái sử dụng đôi tay anh ấy để kích thích cơ thể bạn.

Bước 6: Quan hệ với thế doggy

Tư thế doggy là tư thế tuyệt vời để nhanh chóng mang lại hưng phấn cho cả hai người vì sự thâm nhập sâu của dương vật, hơn nữa sự đụng chạm da thịt và bàn tay của người nam sẽ giúp cho bạn gái nhanh chóng lên đỉnh hơn.

Bước 7: Đắm chìm vào cảm nhận

Hãy tập trung hoàn toàn vào quan hệ của hai bạn, đừng suy nghĩ về bất cứ điều gì, đừng để những thứ không đâu ảnh hưởng đến não bộ của bạn. Bạn cần phải có được sự thoải mái, tận hưởng được toàn bộ những kích thích tình dục giữa hai người, như vậy mới có thể cảm nhận được những hưng phấn.

Bước 8: Nói chuyện với người đàn ông của bạn

Điều quan trọng là cả hai bạn phải thực sự kết hợp với nhau trong lúc quan hệ, anh ấy cần phải biết những vấn đề bạn gặp phải, cần biết bạn muốn gì để có thể làm đúng. Nếu bạn ngại ngần không nói chuyện với người đàn ông của bạn thì anh ấy sẽ không thể biết, sau đó anh ấy lại làm sai và bạn sẽ không thể có được những gì bạn muốn.