Tổng hợp 6 tư thế quan hệ tình dục lâu xuất tinh cực đỉnh

Các tư thế quan hệ tình dục khác nhau có thể mang đến cho bạn những cảm xúc khác nhau, có những tư thế rất dễ đưa bạn đến ngưỡng hưng phấn cực nhanh nhưng cũng có những tư thế quan hệ giúp bạn dễ dàng kiểm soát chuyện xuất tinh của mình hơn. Dưới đây là 6 tư thế giúp đàn ông có thể chống xuất tinh sớm và kéo dài thời gian quan hệ tình dục:

>>> Giá thuốc kích dục nữ là bao nhiêu

>>> Mua thuốc kích dục nữ giá rẻ ở đâu

>>> Xem Ngay: Sản phẩm thuốc kích dục nữ cực mạnh hot nhất hiện nay

1. Tư thế úp thìa

6-tu-the-quan-he-tinh-duc-lau-xuat-tinh

Sẽ rất thích hợp khi cô ấy đang mang thai hoặc cô ấy đang buồn ngủ, ngay cả khi cô ấy đang ngủ bạn cũng có thể thực hiện được tư thế này. Tư thế này cũng rất phù hợp nếu bạn muốn vuốt ve cặp đùi hay xoa lên ngực cô gái của bạn. Cả hai bạn nằm nghiêng nhìn cùng về một hướng, bạn nằm phía sau cô ấy. Cô ấy sẽ uốn cong đầu gối và đẩy mông về phía sau để bạn dễ dàng đưa dương vật vào âm đạo cô ấy hơn. Hai bạn cần điều chỉnh độ nghiêng của cơ thể để có thể đưa đẩy thoải mái. Bạn cũng có thể đưa hai đầu gối của cô ấy lên cao hơn về phía trước hoặc nâng một chân cô ấy đặt lên chân bạn để thay đổi các góc độ thâm nhập. Hãy kết hợp đưa đẩy và hít thở ra vào cùng nhau, bạn sẽ nhận được rất nhiều niềm vui với tư thế này.

2. Tư thế chiếc ghế

Đây là tư thế lý tưởng để kích thích điểm G bạn gái. Bạn ngồi trên mép giường hoặc trên một chiếc ghế với bàn chân của bạn ở trên sàn. Cô ấy sẽ quay lưng lại với bạn và ngồi vào giữa hai chân bạn. Cô gái của bạn có thể giữ cơ thể mình bằng cách đặt tay lên cánh tay ghế hoặc lên hai đùi của bạn. Cũng như vậy, cô ấy có thể dùng tay hoặc nhấn hai chân để tạo lực đẩy giúp cơ thể cô ấy đưa đẩy lên xuống, qua lại. Với tư thế bàn là, bạn làm chủ hoàn toàn thì ở tư thế này, cô ấy là người điều khiển cuộc chơi. Và bởi vì thế, trong khi quan hệ, bạn hãy kích thích lên âm hộ, cũng như lên hai núm vú cô ấy, đừng để đôi tay bạn nhàn rỗi.

3. Tư thế đôi đũa

Tư thế này rất tuyệt vời để kết nối hai bạn, những cảm giác gần gũi khi mặt đối mặt, cũng như thoải mái ôm hôn, vuốt ve thân thể nhau. Đây cũng là tư thế lý tưởng nếu người phụ nữ của bạn đang mang thai hoặc có ai đó trong hai bạn đang có một chấn thương nào đó như chấn thương đầu gối chẳng hạn. Để thực hiện tư thế này, hai bạn sẽ nằm nghiêng và đối mặt với nhau, sau đó hai bạn sẽ cần tiến sát vào nhau, nếu khó khăn để đưa dương vật của bạn vào âm đạo của cô ấy, bạn có thể nhờ cô ấy giúp. Sau đó hai bạn có thể giữ chặt cơ thể nhau để đưa đẩy và với tư thế này, hai bạn cũng dễ dàng trao cho nhau những nụ hôn.

4. Tư thế cưỡi ngựa

Với tư thế này, bạn hoàn toàn thoải mái tận hưởng, chiêm ngưỡng thân hình cô ấy, đôi tay bạn có thể làm gì tùy thích còn cô ấy thì có thể chủ động kiểm soát mức độ kích thích. Đây cũng là tư thế tuyệt vời để kích thích điểm G. Bạn có thể thay đổi tư thế này một chút bằng cách để cơ thể bạn gái nằm lên trên cơ thể bạn, chân cô ấy có thể duỗi thẳng theo chân bạn. Hoặc cô ấy có thể ngồi xổm lên trên bạn để có thể dễ dàng nhấp lên nhấp xuống hơn. Có một lời khuyên dành cho bạn là bạn có thể ôm lấy mông cô ấy để cùng cô ấy đưa đẩy âm đạo và bạn có thể ghì cô ấy lại mỗi khi bạn có cảm giác sắp xuất tinh.

5. Tư thế gục đầu

Bạn ngồi trên một chiếc ghế hoặc ở mép giường, sau đó cô ấy sẽ ngồi đối mặt lên đùi bạn, hai bạn sẽ ôm lấy nhau và bắt đầu nhấp. Cô ấy có thể đưa đẩy lên xuống dọc dương vật của bạn bằng cách nhấn chân hay đầu gối trên giường, còn bạn thì có thể hỗ trợ bằng cách dùng tay nâng mông cô ấy hoặc dùng chính đôi chân và xương chậu của bạn để đẩy dương vật lên xuống. Với tư thế này, bạn hoàn toàn có thể kích thích lên những điểm nhạy cảm trên cơ thể cô ấy, hãy dùng lưỡi của bạn để liếm lên cổ, lên mặt, lên tai hay lên hai núm vú của cô ấy. Và đôi tay bạn cũng vậy, nó có thể đưa đến bất cứ đâu trên cơ thể cô ấy.

6. Tư thế truyền thống

Đây hẳn là tư thế phổ biến và đơn giản nhất, với tư thế này, nam giới cũng luôn chủ động và dễ dàng điều khiển được cảm xúc cũng như tình trạng xuất tinh của chính mình. Trong tư thế truyền thống, bạn có thể cảm nhận được ánh mắt đối phương và sự đụng chạm cơ thể. Ngoài ra cũng giúp nam giới có thể kiểm soát độ sâu thâm nhập và tốc độ của những cú nhấp. Còn người phụ nữ sẽ thích cảm giác sức nặng đè lên cơ thể và sự tiếp xúc da thịt với nhau. Bạn có thể tăng kích thích âm vật cô ấy bằng cách nâng chân trái cô ấy lên để đầu gối cô ấy ngang với vai phải của bạn, giữ chân kia thẳng trên giường. Bạn sẽ hơi dồn trọng tâm về phía chân phải của cô ấy và lực đẩy của mỗi cú nhấp sẽ hướng nhiều hơn về phía chân nâng lên. Những cú nhấp của bạn sẽ mạnh mẽ hơn nhiều.