Thuốc Kích Nữ Germany Aphr Đức NH202

Thương hiệu: Đức
Mã SP: Nh202
Giá bán
1.350.000 ₫
Hỗ trợ giao hàng toàn quốc.
100% bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng
Mua ngay
Thông số sản phẩm

Mô tả chi tiết Thuốc Kích Nữ Germany Aphr Đức NH202

Thông tin SP: 
Thuốc kích dục nữ Power Germany Phro là dòng sản phẩm cao cấp dành cho đối tượng khó tính, được sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn, đáp ứng về độ an toàn cũng như hiệu quả cao. Sử dụng sản phẩm đem lại sự rạo rực, tác dụng cho âm đạo thêm tiết nhờn, hocmon hoạt động, phụ nữ có cảm giác chủ động hơn cho chuyện ấy, đem đên cho bạn gái hoặc phụ nữ sự mới lạ, kích dục thăng hoa cảm xúc.
Đóng gói: 15ml x5. Có thể dùng 2-4 lần tính theo đơn vị một chai và tùy thuộc nhu cầu của khách hàng.
Công dụng:
Ham muốn làm phụ nữ, bạn gái khó kiềm chế dục vọng, tác động sâu vào bên trong hocsmon sinh lý, tăng trưởng tế bào gốc sinh học tự nhiên giúp tiết dịch âm đạo tăng mạnh, nhu cầu tình dục mạnh mẽ khó cưỡng, chủ động ngay chuyện ấy, chỉ muốn tự nguyên thỏa mãn ngay chuyện tình dục khi sinh lý lên cao trào. Rạo rực khó tả đến chính bản thân họ cũng thấy lạ lẫm trong cơ thể, khi cao trào sinh lý được đáp ứng & kết thúc, thuốc sẽ tự hết và đào thải trở về bình thường mà không cần phải giải. Những trường hợp phụ nữ bị lãnh cảm, stress nặng vì công việc, áp lực gia đình, chuyện tình dục suy giảm thì đây là sản phẩm quá hợp lý và tuyệt vời.
HD Sử dụng:
Hòa 1/3 hoặc 1/2 chai với cốc nước 100ml-200ml để uống, tuy nhiên cũng có thể hòa tan với đồ ăn. Bạn cũng có thể hòa tan với rượu bia, đồ ngọt, đồ ga vẫn cho hiệu quả, nhưng cần hạn chế đồ quá chua, có tính chất axit bão hòa, kết tủa lắng cặn. Sau đó lắc nhẹ cho thành phần điều tiết phân tán vào nước rồi cho phụ nữ, bạn gái uống. Tuy nhiên pha chế có thể nhiều hơn hoặc ít hơn tùy nhu cầu sử dụng của mỗi người, để tăng cao trào lên gấp nhiều lần.
Thời gian tác dụng:
Khoảng 5-15 phút tùy độ hấp thụ cơ địa mỗi người.
Biểu hiện: Đỏ mặt, hồng hai gò má, khép nép nhẹ nhàng, đi lại nhiều, hơi thở mạnh mẽ và có nhiều những cử chỉ khác được bộc lộ theo tính cách.
Bảo quản: Nơi thoáng mát.
Bạn đang xem
1.350.000 ₫

Sản phẩm tương tự Thuốc Kích Nữ Germany Aphr Đức NH202

950.000 ₫
USA
2.350.000 ₫
1.099.000 ₫