Thuốc Kích Nữ 3B NH238

Giá bán
1.599.000 ₫
Hỗ trợ giao hàng toàn quốc.
100% bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng
Mua ngay
Thông số sản phẩm

Mô tả chi tiết Thuốc Kích Nữ 3B NH238

Thuốc kích dục nữ :
Thuốc : Pa3B
Xuất xứ: Nga
Nhập khẩu từ: USA.
Tính Năng: Kích thích ham muốn nữ,giảm stress,tăng khoái cảm
Tác Dụng Phụ: Sản phẩm không có tác dụng phụ.
Dạng: dạng nước pha.
Dung Tích: 15ml
Tác dụng :
Sản phẩm thuốc kích dục nữ Pa3b dạng nước uống của chúng tôi sẽ giúp cho các bạn nữ tăng cường ham muốn, khơi dậy cho mình cảm giác bị kích thích gợi tình cũng như ham muốn tình dục ở nữ giới.
Ngay lập tức hoặc cũng chỉ trong vài phút đồng hồ sau khi sử dụng, Pa3b sẽ giúp ham muốn tình dục của nữ tăng lên rạo rực.
Sự khiêu gợi sẽ được thể hiện qua hành động cũng như lời nói của bạn tình nữ.
Người nữ sẽ đạt được sự đa khoái cảm cũng như thời gian quan hệ của bạn sẽ tăng lên gấp bội đáp ứng đầy đủ thỏa mãn nhu cầu của cả hai.
Đặc điểm : sản phẩm không màu, không mùi, không vị, có tác dụng tăng cường lên lượng hocmon sinh dục, điều trị bệnh lãnh cảm, giúp cho sự hưng phấn cũng như kích thích tính dâm của người nữ thể hiện một cách tự nhiên nhất.
Thuốc Kích Dục PA3B có tính hiệu quả tốtvà cũng đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. Một khi người phụ nữ sau khi uống thuốc kích dục này họ sẽ rất khó kiểm soát được thân thể và sẽ đòi hỏi nhu cầu của việc quan hệ ngay lập tức. Vì thường mục đích sử dụng cho những người phụ nữ không muốn quan hệ hoặc không có được cảm giác, hoặc bị lãnh cảm trong thời gian đã lâu. Mang đến cho người phụ nữ khoái cảm mạnh mẽ trong quan hệ.
Biểu hiện :
 Sau khi thấm thuốc, mặt người nữ sẽ có biểu hiện bị đỏ mặt, hơi nóng ở trong người, và sẽ có cảm giác sẽ đi lại rất nhiều hơi khép nép vì khi đó tiết nhờn âm đạo được kích thích một cách tối đa. Nên họ sẽ thường sẽ chủ động hơn so với bình thường.
Cách dùng :
 Hòa 1 muỗng thuốc cùng với 1 cốc nước 50ml sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất. Sản phẩm thuốc kích dục nữ pa3d sẽ giúp cho người phụ nữ có nhu cầu sinh lý sau khoảng thời gian từ 5 cho đến 10 phút. Làm cho họ thèm khát quan hệ tình dục, nhu cầu sinh lý tăng cao, chủ động quan hệ với bạn tự nhiên cũng như sự rạo rực ham muốn.
Bạn đang xem
1.599.000 ₫

Sản phẩm tương tự Thuốc Kích Nữ 3B NH238

1.399.000 ₫
1.699.000 ₫