Thuốc Kích Dục Dạng Nước Fox NH307

Thương hiệu: Thái Lan
Mã SP: NH307
Giá bán
899.000 ₫ 999.000 ₫ -10 %
Hỗ trợ giao hàng toàn quốc.
100% bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng
Mua ngay
Thông số sản phẩm

Mô tả chi tiết Thuốc Kích Dục Dạng Nước Fox NH307

Nhà sản xuất: ThaiLan  

Dung tích : 5ml

Mã sản phẩm : Thuốc Kích Dục Nữ Silver Fox + 1 hộp gồm 2 chai 

Thuốc kích dục Fox là sản phẩm dành cho phụ nữ lãnh cảm tình dục, ngại yêu.Tìm lại được cảm giác ham muốn tình dục một cách tự nhiên và giúp họ cảm nhận được cảm giác của tình dục, sung sướng mãnh liệt vốn có trong bản năng họ.

Thuốc được bào chế dưới dạng dung dịch nước, không màu không mùi, dễ hòa tan nên rất dễ sử dụng.  Có thể pha với nước uống hoặc đồ ăn mà người dùng vào sẽ không biết gì.

Cách thức mua hàng : http://thuockichduc69.com/huong-dan-mua-hang-thuockichduc


  

Cách dùng :

Chúng ta có thể pha với nước uống, đồ ăn… Mỗi lần dùng nhỏ thuốc ra nắp chai khoảng  3-5 ml ( tương đương 1/2 nắp chai) pha với khoảng 100ml nước.

Sau khoảng 10 phút dùng thuốc chị em sẽ có những biểu hiện như má ửng đỏ, ngứa ngáy toàn thân, bứt rứt. Rồi sao đó sẽ kích thích đến âm đạo, lúc này chị em sẽ cảm nhận được cảm giác hưng phấn, ham muốn được quan hệ. Thật khó cho các nàng có thể kìm chế lại bản thân lúc này.

Lưu ý : Fox là thuốc kích thích ham muốn tình dục ở phụ nữ, sản phẩm được nhập khẩu ThaiLand và phân phối độc quyền tại shop Thuockichduc69.com. Hàng chính hãng chất lượng cao, dùng lâu dài không lo ảnh hưởng tới cơ thể.

Sản phẩm giúp cuộc sống vợ chồng, đôi lứa thêm lửa, lồng nàn chuyện yêu. Không còn cảm giác lãnh cảm , ngại yêu ở phụ nữ. Giúp tình dục thêm cảm giác thăng hoa, tạo nên cuộc sống viên mãn.

Bạn đang xem
899.000 ₫

Sản phẩm tương tự Thuốc Kích Dục Dạng Nước Fox NH307

USA
1.799.000 ₫
USA
1.200.000 ₫
USA
750.000 ₫