Sản Phẩm Kích Cả Nam Và Nữ

59 sản phẩm

Nước hoa kích dục hay còn có tên gọi khác là nước hoa tình yêu thực chất là sản phẩm nước hoa có hứa thành phần pheromone, đây là 1 loại hương được khám phá bởi các nhà khoa học Mỹ vậy hương pheromone tại sao lại có tác dụng kích thích người khác giới. Điều này sẽ giúp làm tăng hưng phấn tình dục ở người sử dụng sản phẩm nước hoa kích thích tình dục. Nước hoa kích dục với cơ chế hoạt động khá mạnh mẽ, tác động đến hệ thần kinh trung ương tạo ra sự phản ứng cực kì mạnh mẽ giúp tăng hưng phấn và ham muốn tình dục cho phụ nữ.

Nước hoa kích dục tăng cường hưng phấn dành cho các chị em, giúp lôi cuốn và hấp dẫn nữ giới, tăng kích thích tình dục và ham muốn mạnh mẽ vùng âm đạo, mang lại cảm giác kích dục một cách tự nhiên nhất mà phụ nữ không hề hay biết. Bên cạnh đó những mùi hương của Pheromone giúp phụ nữ say đắm nam giới và chủ động trong cuộc chơi, làm tình một cách tự nhiên và theo ý muốn của nam giới.

Thành phần chính của nước hoa kích dục là có hàm lượng pheromone cao, đây là một mùi hương khi phụ nữ hít phải sẽ ngay lập tức đem lại cảm giác hưng phấn và ham muốn tình dục mạnh mẽ. Người dùng sau khi hít phải sẽ cảm thấy gần gũi hơn, các giác quan bắt đầu được kích thích, đặc biệt là các vùng nhạy cảm kích thích ham muốn. Các sản phẩm nước hoa kích dục có tác dụng cực mạnh, giúp nam giới chinh phục nàng một cách dễ dàng chỉ sau 15 phút sử dụng mà thôi. 

Shop nước hoa kích dục 69 chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm nước hoa kích dục, nước hoa tình yêu cực mạnh nhập khẩu chính hãng từ các nước có trình độc khoa học công nghệ tiên tiến cũng như là có nghành công nghiệp tình dục phát triển như là Anh, Đức, Mỹ, Nhật, Nga... Giúp các bạn hoàn toàn chủ động trong mọi cuộc yêu, hãy gọi điện ngay tới hotline của chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn về nhu cầu cũng như là sản phẩm mà bạn đang cần. Chúc quý khách hàng có một đời sống tình dục phòng thăng hoa và đầy cảm xúc.