Nước Hoa Kích Thích Nữ HeerMeng Duai NH707

Thương hiệu: USA
Mã SP: NH707
Giá bán
999.000 ₫
Hỗ trợ giao hàng toàn quốc.
100% bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng
Mua ngay
Thông số sản phẩm

Tên sản phẩm: Nước Hoa Kích Thích Nữ HeerMeng Duai
Tính Năng: Nước hoa kích thích quan hệ ở Nữ, tăng hocmon sinh dục nữ, giúp bơm máu cho cô bé cực nhanh khi ngửi phải...!!!.
Thành Phần: Nước, ethanol, hương thơm hoa nhài, dầu Yilan, Turks dầu hoa hồng hoa, dầu phong lữ.
Tác Dụng Phụ: Không Tác Dụng Phụ
Dạng: Dạng Xịt
Dùng Được: 25 - 30 Lần
Hạn Sử Dụng: 36 tháng
Dung Tích: 50 ml
Hãng Sản Xuất: DUAL
Xuất xứ: Mỹ
Nhập khẩu từ: USA
       - Nếu đánh giá Nước Hoa Kích Thích Nữ HeerMeng Duai so với các loại nước hoa kích dục trên thị trường, thì đây là loại thuốc kích dục ở mức cực mạnh. Rất nhiều người sử dụng và đã công nhận sức mạnh của loại nước hoa này. Chỉ sau 15-20 phút là sẽ cảm nhận đươc sự khác biệt, nàng sẽ ngồi không yên, kho chịu, đổ mồ hôi, ánh mắt luôn nhìn về bạn, bắt đầu có những biểu hiện khêu gợi, gợi cảm để thu hút bạn. Bây giờ và lúc này đây, nàng đang rất thèm vòng tay ấm áp của bạn, một cuộc "ân ái" mãnh liệt sẽ làm nàng thõa mãn tất cả.

 Nước hoa kích dục thật ra sử dụng rất an toàn, không như mọi người vẫn nghĩ. Nước hoa kích dục chứa nồng độ pheromone cao với mùi hương nam tính tạo cảm giác nồng cháy trong quan hệ tình dục, tác dụng kích thích nữ tăng khoái cảm ham muốn phòng the. Pheromone là chất giúp kích thích tiết hooc môn nữ, từ đó khiến nàng ham muốn tình dục từ sâu bên trong, từ bản năng con người, đó là một nhu cầu và phản xạ rất tự nhiên. Sau khoảng 1 giờ là thuốc hết tác dụng và bạn gái sẽ trở lại bình thường, không ảnh hưởng gì đến sức khỏe cả.

  Nước Hoa Kích Thích Nữ HeerMeng Duai sẽ là món quà vô cùng độc đáo và ý nghĩa dành cho vợ của mình. Sau cuộc sống hôn nhân lâu dài, chuyện tình dục đã trở nên nhàm chán, không còn cảm giác tuyệt vời nữa, hay các chị sau khi sinh con, cảm giác tự ti, mặc cảm khiến tâm lí e dè, không còn cảm giác lên đỉnh nữa. Với thuốc kích dục nữ này, Nước Hoa Kích Thích Nữ HeerMeng Duai sẽ đánh tan những lo âu, mặc cảm, cả hai cùng quấn vào nhau như khi mới yêu, mạnh mẽ như một con trâu và hơn thế nữa. Rất nhiều người đã chọn cách này và thành công, giúp hâm nóng cuốc sống hôn nhân và thõa mãn hơn.

 Còn đối với các cặp mới yêu nhau, các bạn có muốn nàng vồ lấy bạn như một con hổ săn mồi, nàng sẽ chủ động mọi chuyện và khiến bạn lên đỉnh, cảm giác sướng lên tới não và không bao giờ quên được, cảm giác bạn như một ông hoàng, chỉ cần nằm đó và nàng sẽ chủ động làm tất cả để phục vụ bạn. Nói tới đây là nghe rần rần trong người rồi. 

***Chú ý :
 - Hiện trên thị trường có rất nhiều hàng giả, hàng nhái mạo nhận là hàng cao cấp, nhưng không hề có các dấu hiệu đặc trưng của hãng sản xuất, những sản phẩm này tự xưng là có nguồn gốc tại Nhật, Hàn, Hồng Kông hay thậm chí là USA... nhưng thực chất đều là hàng nhái có xuất xứ từ Trung Quốc, chất liệu và chất lượng kém gây ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng. 

 - Bạn hãy kiểm tra kĩ trước khi mua sản phẩm, đừng nên vì hàng rẻ mà mua phải những món hàng kém chất lượng.

 - Những sản phẩm Nước Hoa Kích Thích Nữ HeerMeng Duai chính hãng đều có rõ nguồn gốc xuất xứ từ Mỹ
 

Mô tả chi tiết Nước Hoa Kích Thích Nữ HeerMeng Duai NH707

  •  
Bạn đang xem
USA
999.000 ₫

Sản phẩm tương tự Nước Hoa Kích Thích Nữ HeerMeng Duai NH707

USA
1.150.000 ₫
USA
2.180.000 ₫
USA
2.799.000 ₫