Nước hoa kích dục nữ USA cao cấp siêu mạnh Vip Sexy NH618

Thương hiệu: Pháp
Mã SP: NH618
Giá bán
1.050.000 ₫
Hỗ trợ giao hàng toàn quốc.
100% bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng
Mua ngay
Thông số sản phẩm

I. Thông tin sản phẩm

☑ Dung tích: 55ml

☑ Xuất xứ: Paris (Pháp)

☑ Thời gian kích dục: Từ 3 đến 4 giờ(Tùy theo cơ địa từng người).

☑ Kích dục nhanh sau 3 đến 5 phút

II. Công dụng chính của sexy man☑ Kích thích vùng âm đạo cực mạnh,tăng chất lượng tình dục, ham muốn làm phụ nữ, bạn gái khó kiềm chế dục vọng, tác động sâu vào bên trong hocmon sinh lý, tăng trưởng tế bào gốc sinh học tự nhiên giúp tiết dịch âm đạo tăng mạnh, nhu cầu tình dục mạnh mẽ khó cưỡng, chủ động ngay chuyện ấy, chỉ muốn tự nguyên thỏa mãn ngay chuyện tình dục khi sinh lý lên cao trào. Rạo rực khó tả đến chính bản thân họ cũng thấy lạ lẫm trong cơ thể.

☑ Những trường hợp phụ nữ bị lãnh cảm, stress nặng vì công việc, áp lực gia đình, chuyện tình dục suy giảm thì đây là sản phẩm quá tuyệt vời mà các dòng nước hoa kích dục thông thường chưa làm được.

☑ Đặc biệt đây là dòng nước hoa kích dục làm cho người bị kích dục sung mãn ham muốn đến mất hết khả năng kiềm chế. Khi cao trào sinh lý được đáp ứng & kết thúc, nước hoa cũng sẽ tự đào thải trở về bình thường mà không cần phải giải.

III. Biểu hiện sau khi dùng nước hoa kích dục Sexy Man

 

Đây là sản phẩm cực kì mạnh nên khi ngửi được mùi phoremone có trong loại nước hoa này sau 3 đến 5 phút phụ nữ sẽ có các biểu hiện sau:


 

☑ Hồng hào 2 bên gò má, nội tiết tố tăng mạnh mẽ dẫn đến tiết nhờn âm đạo hoạt động cao trào, xối xả liên tục chảy nước, nên đối với những trường hợp có thái độ khép nép che dấu, thì đó là chuyện bình thường của phụ nữ, thậm chí là đi lại nhiều, nói nhiều, hơi thở mạnh nhẽ và có nhiều những biểu hiện lạ khác thường tùy theo tính cách bộc lộ mỗi người.

☑ Nói chuyện không còn e ngại thẹn thùng như bình thường, Có các hành động khiêu gợi, hay đụng chạm, kích dục bạn đối phương.

☑ Khi quan hệ sẽ chủ động mọi tư thế, sung mãn và quan hệ khỏe hơn bình thường. Khi bị kích dục mạnh nàng sẽ lên đỉnh rất nhanh và lên đỉnh nhiều lần hơn.

Đây chính là những biểu hiện của phụ nữ khi dùng nước hoa kích dục cực mạnh. Khi thấy những biểu hiện này thì nhớ phục vụ nàng cho chu đáo nhé. Chúc các bạn có một đời sống tình dục thật là viên mãn.

IV. Hướng dẫn sử dụng

 

☑ Cách sử dụng nước hoa kích dục Sexy Man rất đơn giản. Chỉ cần xịt lên vùng cổ áo, tay áo…( miễn sao đối phương ngửi được mùi nước hoa này). Đây là loại nước hoa cực mạnh nên chỉ cần xịt 1 lượng nhỏ không cần xịt nhiều như các loại nước hoa kích dục khác.

☑ Sau khi sử dụng nhớ đậy kín nắp, bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.

V. Những lí do mà người dùng chọn sản phẩm Sexy Man

 

☑ Mùi hương nam tính mạnh mẽ bền lâu hơn 24 giờ.

☑ Kích dục nhanh sau 3 đến 5 phút sử dụng.

☑ Thời gian kích dục kéo dài 2 đến tận 4 giờ.

☑  Khi cao trào sinh lý được đáp ứng & kết thúc, nước hoa cũng sẽ tự đào thải trở về bình thường mà không cần phải giải.

☑ Có hiệu quả nhanh đối với người bị lãnh cảm lâu ngày, trong thời kì mãn kinh không ham muốn quan hệ.

=> CẢNH BÁO: Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện hàng Sexy Man nhái, vì vậy dù đặt hàng ở bất kì đâu quý khách vui lòng kiểm tra hàng trước khi thanh toán. xin cảm ơn.

Mô tả chi tiết Nước hoa kích dục nữ USA cao cấp siêu mạnh Vip Sexy NH618

Bạn đang xem
1.050.000 ₫

Sản phẩm tương tự Nước hoa kích dục nữ USA cao cấp siêu mạnh Vip Sexy NH618

USA
2.799.000 ₫
USA
999.000 ₫
USA
1.299.000 ₫