Nước Hoa Kích Dục Nữ NH768

Thương hiệu: HongKong
Mã SP: NH768
Giá bán
1.050.000 ₫ 1.200.000 ₫ -13 %
Hỗ trợ giao hàng toàn quốc.
100% bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng
Mua ngay
Thông số sản phẩm

Mô tả chi tiết Nước Hoa Kích Dục Nữ NH768

Thông tin sản phẩm :

- Xuất xứ : Hong kong

- Dung Tích : 25ml

- Dạng : lỏng - đóng chai

- Công dụng : Nước hoa kích dục nam 818 Women là dòng sản phẩm cao cấp dùng cho Nữ giới muốn cuốn hút và kích thích nam giới , được sáng chế dựa trên thử nghiệm thực tế và nghiên cứu pheromone trên động vật cao cấp từ đó các nhà khoa học thấy rằng cơ thể con cái của các loài động vật cấp cao vào mùa sinh sản sẽ tiết ra một mùi hương đặc biệt để lôi cuốn con đực ở cách đó hàng km vẫn có thể ngửi được , mùi hương này kích thích con đực tiết hooc môn sinh dục mạnh mẽ , khiến bản năng trỗi dậy mạnh mẽ tìm tới con cái để thực hiện giao phối . Dựa trên cơ sở đó các nhà khoa học tại Mỹ đã nghiên cứu và chỉ ra rằng não bộ nam giới cũng bị kích thích bởi các mùi hương đặc trưng phát ra từ nữ giới , với 818 Women là pheromone kết hợp hương liệu cao cấp quyến rũ sẽ ngay lập tức lôi chàng lên giường chỉ trong nháy mắt . Là sản phẩm tuyệt vời để các cô gái thu hút sự chú ý của cánh mày râu , nhất là trong chuyện chăn gối bạn sẽ cảm thấy người đàn ông mạnh mẽ, đầy bản năng . 

Cách thức mua hàng : http://thuockichduc69.com/huong-dan-mua-hang-thuockichduc- Biểu hiện : Nam giới bị kích thích chủ động tiếp cận , có lời lẽ và hành động kích thích ,thiếu kiểm soát . Dương vật cương cứng kích thích .

- Đặc tính : dảng lỏng , đóng chai xịt , hương thơm nhẹ  . Thời gian lưu hương và tác dụng kéo dài tới 4h ( có thể thay đổi tùy theo môi trường sử dụng )

- Cách sử dụng : xịt 2-3 lần lên các vùng như cổ tay , cổ , sau tai . 

- Bảo quản : nơi thoáng mát , tránh ánh nắng . 

- Chống chỉ định : sử dụng đúng mục đích không lợi dụng sản phẩm để dùng vào các mục đích chiếm đoạt thân xác . 

Bạn đang xem
1.050.000 ₫

Sản phẩm tương tự Nước Hoa Kích Dục Nữ NH768

USA
950.000 ₫
1.800.000 ₫
USA
2.960.000 ₫