Mách bạn chống xuất tinh sớm bằng kem đánh răng

Để chữa xuất tinh sớm hay cố gắng kéo dài thời gian quan hệ, nhiều nam giới tìm đến nhiều cách khác nhau để khắc phục vấn đề này. Trong đó có cách dùng kem đánh răng được khá nhiều nam giới truyền tai nhau về sự đơn giản và hiệu quả. Vậy có thật sự kem đánh răng có thể chống xuất tinh sớm?

>> Giá thuốc kích dục nữ là bao nhiêu

>> Mua thuốc kích dục nữ giá rẻ ở đâu

>> Xem Ngay: Sản phẩm thuốc kích dục nữ cực mạnh hot nhất hiện nay

>> Sử dụng thuốc kích dục nữ như thế nào cho đúng cách

Như thuockichduc69.com chúng tôi đã nói rất nhiều lần qua các bài viết khác, xuất tinh sớm thường là do tâm lý, do sự nhạy cảm quá độ của dương vật, do đó có nhiều loại bao cao su, gel xịt chống xuất tinh sớm bằng nguyên lý ngăn chặn hay giảm bớt sự nhạy cảm đó của dương vật. Và cơ chế hoạt động của kem đánh răng cũng khá giống như vậy!

chong-xuat-tinh-som-bang-kem-danh-rang

Kem đánh răng, đặc biệt là các loại có hương bạc hà khi được bôi lên dương vật sẽ có tác động lên các dây thần kinh cảm giác trên thân dương vật, làm giảm các cảm giác kích thích tình dục do cọ xát và giúp nam giới có thể kéo dài thêm thời gian quan hệ. Đồng thời kem đánh răng bạc hà còn chứa một số axit amin có thể giúp kéo dài thời gian cương dứng dương vật cho các đấng mày râu.

Tuy nhiên, kem đánh răng không phải là thuốc đặc trị dành cho việc chữa xuất tinh sớm, nếu lạm dụng sẽ gây ra nhiều tác hại ảnh hưởng đến cả sức khỏe của nam giới lẫn người bạn gái. Tốt hơn hết để trị dứt điểm xuất tinh sớm, đàn ông cần chọn phương pháp khoa học, an toàn hơn.

Hơn nữa thực tếlà  kem đánh răng chỉ có tác dụng cho một số ít những lần đầu sử dụng, khi dương vật còn chưa quen với một thứ chất lạ được bôi vào. Nhưng theo thời gian, khi dương vật đã quen với cảm giác mới, thời gian kéo dài sẽ giảm xuống nhanh chóng và sau đó là không còn tác dụng chống xuất tinh sớm nữa. Do đó, kem đánh răng được coi chỉ là biện pháp tạm thời. Các bác sĩ còn khuyến cáo dùng kém đánh răng bôi vào dương vật lâu ngày không những không có tác dụng kéo dài mà còn có thể làm mất dần cảm giác hưng phấn của nam giới.

Nguy hiểm hơn, các chất tẩy rửa dồi dào có trong kem đánh răng khi được tiếp xúc với âm đạo phụ nữ có thể khiến cho môi trường trong đó bị phá vỡ, tạo điều kiện cho các loại vi khuẩn có cơ hội xâm nhập và gây ra các bệnh viêm nhiễm, nấm phụ khoa. Ngay cả đàn ông cũng có thể bị viêm nhiễm nếu không may khi sử dụng kem đánh răng nhiều lần. Và hậu quả nghiêm trọng nhất có thể ảnh hưởng xấu tới khả năng sinh sản, có thể dẫn tới vô sinh.

Kem đánh răng không phải là thuốc chống xuất tinh sớm, hãy sử dụng đúng công dụng của nó. Việc xuất tinh sớm do nhiều nguyên nhân gây ra và hiện cũng có nhiều phương pháp hữu hiệu hơn để trị dứt điểm xuất tinh sớm. Hãy tham khảo thêm bài viết sau để biết được những cách chữa xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ hiệu quả và an toàn.