Mách bạn 9 tư thế quan hệ mà các cặp vợ chồng trẻ nên thử

1. Tư thế con nhện giăng tơ

9-tu-the-quan-he-ma-cac-cap-vo-chong-tre-nen-thu

Cả hai bạn ngồi trên giường, hai chân hướng về phía nhau. Sau đó di chuyển lại gần nhau, hông của người nữ sẽ nằm giữa hai chân người nam, đầu gối cong và bàn chân người nữ thì đưa ra phía bên ngoài hông của người nam, lòng bàn chân đặt trên giường. Bạn gái sẽ cần nhấc hông của mình lên để bạn trai có thể đưa dương vật vào âm đạo dễ dàng hơn, hai bạn có thể dùng tay để làm việc đó cho chính xác. Và sau đó cả hai chỉ việc đưa đẩy. Bình thường người nữ sẽ nằm xuống, nhưng bạn nam có thể thay đổi một chút bằng cách nằm xuống còn người nữ thì ngồi ngửa lại phía sau, khi đó người nữ có thể dễ dàng di chuyển hông của mình để kích thích hưng phấn nhiều hơn.

2. Tư thế tan chảy

9-tu-the-quan-he-ma-cac-cap-vo-chong-tre-nen-thu

Tư thế này sẽ khiến cực khoái đến nhanh hơn cho người phụ nữ. Từ tư thế nhện giăng tơ, người vợ có thể nhấc chân của mình đặt lên vai của người chồng, bằng cách nâng mông của mình lên khỏi giường, người vợ sẽ dễ dàng hơn để đưa đẩy hay xoay tròn phần hông của mình. Với tư thế này, toàn bộ các cơ bắp của người nữ phải hoạt động nhiều hơn, chúng sẽ căng cứng hơn và do đó cô ấy nhanh lên đỉnh hơn. Đồng nghĩa là cô ấy cũng sẽ nhanh chóng cảm thấy mệt khi làm tình ở tư thế này.

3. Tư thế ngồi xe cút kít

9-tu-the-quan-he-ma-cac-cap-vo-chong-tre-nen-thu

Tư thế này sẽ giúp người chồng ít mất sức mà vẫn mang lại cảm giác mãnh liệt. Người vợ sẽ nằm sấp gần mép giường, hai tay để xuống sàn nhà, sau đó người chồng sẽ ngồi từ phía sau, nâng nhẹ cô ấy lên để hai chân cô ấy kẹp giữa hai eo người chồng, đồng thời từ từ đưa dương vật vào bên trong cô ấy, đẩy nhẹ nhàng cô ấy ra phía trước sao cho cả hai được thoải mái nhất. Tư thế này rất phù hợp với những người phụ nữ có vòng ba nảy nở, và bạn có thể chiêm ngưỡng cũng như đùa nghịch với bộ mông, cặp đùi của người vợ.

4. Tư thế đi cày

9-tu-the-quan-he-ma-cac-cap-vo-chong-tre-nen-thu

Tư thế này sẽ đốt cháy khá khá nhiều calo của hai bạn, và nếu có thể hai bạn sẽ có thể đi lại quanh nhà với tư thế này. Hai bạn có thể thực hiện tư thế này bằng cách dứng dậy khi đang thực hiện tư thế ngồi xe cút kít. Hoặc nếu muốn bắt đầu ngay từ đầu, bạn nam hãy đưa dương vật từ phía sau người nữ, sau khi đã dặn người nữ chống chắc hai tay xuống sàn hãy nhấc hai chân cô ấy lên để chân cô ấy quấn chặt vào hông người nam, còn bạn nam sẽ giữ chắc hông bạn nữ trong khi đưa đẩy.

5. Tư thế xe đạp

9-tu-the-quan-he-ma-cac-cap-vo-chong-tre-nen-thu

Bạn nam đứng ở mép giường hoặc mép bàn, trong khi bạn nữ nằm trên đó và bạn nam hãy nâng chân cô ấy lên chạm vào ngực cô ấy. Đầu gối của bạn nữ bị uốn cong như thể cô ấy đang làm một chiếc xe đạp tập thể dục. Đưa dương vật của bạn nam vào bên trong người nữ và nhẹ nhàng nhấp rồi mới tăng cường độ, nếu bạn nam làm mạnh ngay từ đầu có thể gây đau cho bạn nữ. Lời khuyên là bạn nam nên dùng tay mình để kết hợp kích thích âm vật bạn nữ trong lúc đưa đẩy. Bạn nam cũng có thể đặt gót chân bạn gái lên vai bạn hoặc đặt bàn chân cô ấy lên ngực bạn nam.

6. Tư thế bong bóng xà phòng

9-tu-the-quan-he-ma-cac-cap-vo-chong-tre-nen-thu

Hai bạn nên thực hiện tư thế này trong nhà tắm, khi người nữ đứng nhìn vào gương, người nam hãy đưa dương vật vào bên trong người nữ từ phía sau, giữ hông cô ấy và nhấp. Với chiếc gương phía trước, bạn nam có thể nhìn tất cả cơ thể bạn nữ từ phía sau lẫn phía trước, hai bạn cũng có thể trao nhau những ánh mắt yêu thương qua chiếc gương, sẽ có cảm giác rất thú vị.

7. Tư thế nhà bếp

9-tu-the-quan-he-ma-cac-cap-vo-chong-tre-nen-thu

tư thế quan hệ tình dục dành cho giới trẻTư thế này rất dễ dàng để đưa đẩy, bạn nam cũng có thể nhấp với tốc độ nhanh và cũng có thể thâm nhập sâu vào bên trong âm đạo bạn nữ. Người nữ sẽ ngồi trên cạnh bàn hoặc kệ bếp, người nam sẽ đứng phía dưới để đưa đẩy hông của mình, đồng thời hai chân người nữ sẽ ôm chặt hông đùi của người nam. Đây cũng là một tư thế giúp tăng sự gần gũi và kích thích giữa hai bạn. Với tư thế này, bạn nam có thể thoải mái để sử dụng những ngón tay trên thân thể người phụ nữ.

8. Tư thế ghế sofa

9-tu-the-quan-he-ma-cac-cap-vo-chong-tre-nen-thu

Để thực hiện được tư thế này, hai bạn cần có một chiếc ghế sofa êm ái, người nữ sẽ uốn cong cơ thế trên một cạnh của chiếc ghế, còn người nam sẽ giữ cô ấy và đẩy từ phía sau. Với tư thế này, người nam dễ dàng điều khiển dương vật và nó cũng tăng thêm hương vị tình dục bên ngoài phòng ngủ. Người nam nên ép hai chân người nữ vào giữa hai chân của mình, điều này sẽ giúp bóp chặt cơ âm đạo và mông người nữ thắt chặt quanh dương vật người nam.

9. Tư thế chồng cây chuối

9-tu-the-quan-he-ma-cac-cap-vo-chong-tre-nen-thu

Người nam nhẹ nhàng nhấc phần thân dưới của người nữ lên giống như dáng trồng cây chuối, hãy chú ý vì tư thế này có thể ảnh hưởng đến cột sống người nữ. Với tư thế này, bạn nam cũng cần phải nhấp nhẹ nhàng để khiến bạn nữ được thoải mái. Có thể tư thế này hơi khó nhưng sẽ giúp cho bạn gái được tỉnh táo, khỏe mạnh và hưng phấn hơn do lượng máu dồn lên não bộ cô ấy nhiều hơn các tư thế khác.