Hướng dẫn tìm và kích thích điểm G để phụ nữ lên đỉnh

Nằm phía trong âm đạo của mỗi người phụ nữ đều có một vùng nhạy cảm gọi là vùng G hay điểm G, khi vùng này được kích thích, người phụ nữ sẽ không thể kiềm chế được hưng phấn, cơ thể sẽ run lên và miệng rên khe khẽ. Điểm G là vùng mô xốp nằm phía sau xương mu, bao quanh niệu đạo, rộng 3-5 cm2, vùng này sẽ cương cứng lên khi bị kích thích và gây ra hưng phấn tình dục. Khi đạt được cực khoái, ở nhiều phụ nữ, vùng G này tiết ra chất nhầy giống như hiện tượng xuất tinh của đàn ông.

Hơn một nửa số phụ nữ nói rằng cực khoái ở điểm G thích hơn những cực khoái khác, bởi nó có cường độ mãnh liệt và kéo dài rất lâu. Tuy nhiên, không phải phụ nữ nào cũng có hưng phấn khi được kích thích vào điểm G, khi đó người nam giới cần tìm những vùng nhạy cảm khác trên cơ thể đối phương để làm tăng khoái cảm khi quan hệ.

Để tìm được vị trí của điểm G, bạn cần đưa ngón tay giữa vào phía trong âm đạo bạn gái. Khi ngón tay đã nằm phía trong, bạn hãy dùng nó gãi nhẹ xung quanh âm đạo, thông thường điểm G nằm ngay phía dưới mu người nữ. Khi ngón tay bạn chạm vào một vùng hơi nhô ra, sần sần, hơi cứng hơn xung quang một chút thì đó là điểm G. Thường thì khi bạn chạm đúng điểm G, bạn gái sẽ có phản ứng ngay, cơ thể cô ấy sẽ giật nhẹ, miệng có thể rên khẽ.

tim-va-kich-thich-diem-g-de-phu-nu-len-dinh

Lưu ý là trước khi kích thích điểm G, bạn cần phải kích thích những vị trí khác trên cơ thể người phụ nữ để tạo hưng phấn và giúp cho âm đạo phụ nữ tiết chất nhờn, điều đó tránh được cảm giác đau, rát khi bạn kích thích điểm G ngay từ đầu khi âm đạo của cô ấy vẫn còn khô.

Bắt đầu kích thích điểm G nhẹ nhàng, chậm rãi. Dùng hai ngón tay sẽ dễ dàng làm việc đó hơn, tuy nhiên đôi khi sẽ khiến cho bạn gái cảm thấy không được thoải mái cho lắm. Bạn hãy ấn và gãi nhẹ, xoay tròn đầu ngón tay quanh điểm G, liên tiếp, không quá nhanh. Cực khoái do điểm G tạo ra có cảm giác khác lạ, bùng nổ hơn khiến cơ thể người phụ nữ co giật mạnh hơn và tiết ra nhiều dịch hơn.

Khi dịch tiết ra nhiều, ở rất nhiều người con gái sẽ đi đến giai đoạn “cực khoái tống ra”, khi đó cực khoái bắt đầu xảy ra, vùng xung quanh và tại điểm G thường phồng to hơn hoặc co bóp về phía cửa âm đạo như là sự “tống ra”. Đúng vào lúc này, nếu bạn ấn ngược điểm G trở về rồi để yên cho sự “tống ra” trở lại, và rồi bạn cứ tiếp tục ấn và ngưng như vậy sẽ tạo những đợt khoái cảm liên hoàn và kéo dài, bạn sẽ giữ được sự hưng phấn gia tăng cho bạn gái và khi đến cực khoái thì cảm giác cực khoái sẽ càng dữ dội.