Hướng dẫn sử dụng thuốc kích dục hiệu quả nhất

Thuốc kích dục hiện nay không còn là sản phẩm gì quá xa lạ đối với những cặp nam nữ, vợ chồng sản phẩm hỗ trợ tích cực trong chốn phòng the, tăng cảm giác ham muốn, giúp cuộc yêu được thăng hoa hoàn hảo.

Hướng dẫn sử dụng thuốc kích dục hiệu quả nhất

Tuy nhiên phổ biến là như vậy nhưng chưa chắc nhiều người trong chúng ta biết và sử dụng sản phẩm đúng cách để mang lại lợi ích hiệu quả cao nhất. Bài viết dưới đây thuockichduc69.com chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu cũng như là hướng dẫn các bạn cách sử dụng sản phẩm thuốc kích dục đúng cách hiệu quả dù là ở thuốc kích dục dạng uống hay là dạng nước hoa.

>> Giá thuốc kích dục nữ là bao nhiêu

>> Mua thuốc kích dục nữ giá rẻ ở đâu

>> Xem Ngay: Sản phẩm thuốc kích dục nữ cực mạnh hot nhất hiện nay

>> Sử dụng thuốc kích dục nữ như thế nào cho đúng cách

Thuốc kích dục dạng nước

Điều đầu tiên để sử dụng sản phẩm thuốc kích dục dạng nước này thì điều kiện tiên quyết là phải được sự đồng ý sử dụng sản phẩm của cả bạn nam và bạn nữ. Đại đa số các sản phẩm thuốc kích dục dạng nước hiện nay đều được thuockichduc69.com chúng tôi nhập khẩu chính hãng từ các nước có nền công nghiệp tình dục phát triển như là Đức, Anh, Mỹ, Nhật… Sản phẩm này hoàn toàn không hề gây hại cũng như là ảnh hưởng tới sức khỏe của người dùng. Cách dùng – Pha liều lượng nhất định vào các sản phẩm nước có thể uống được như là ước lọc, nước ngọt có ga sau đó nhỏ vài giọt thuốc kích dục vào rồi uống.

huong-dan-cach-su-dung-thuoc-kich-duc-nu
Thuốc kích dục dạng nước

Nếu pha loại thuốc kích dục nữ dạng nước này với rượu thì sẽ làm tăng tác dụng của thuốc lên rất lớn. Lúc đầu vừa sử dụng thuốc kích dục nữ dạng nước này, người dùng sẽ không có cảm giác gì rõ ràng chỉ cảm thấy hơn nhức đầu một chút. Chỉ cần 5 phút sau thì khoái cảm nhục dục mới bắt đầu tăng cao, đến nỗi mất hết lý trí nhưng rơi vào trạng thái hưng phấn. Do loại thuốc kích dục nữ dạng nước này không có tác dụng tức thời như các loại thuốc kích dục nữ cực mạnh đang bán trên thị trường nên phải có thời gian thuốc mới ngấm từ từ. Vì thế khi khách hàng dùng thuốc thì nên từ từ đừng vội vã, thuốc ngấm từ từ rồi sẽ có tác dụng ngay lập tức.

Thuốc kích dục dạng viên

Với những sản phẩm thuốc kích dục dạng viên cho dù là nam hay nữ sử dụng thì các bạn có thể pha sản phẩm trực tiếp với nước vào cốc. Pha càng ít nước thì càng tốt vì thuốc đỡ bị loãng và tránh tình trạng người nữ chỉ uống được 1 ngụm nước rồi bỏ cả ly nước trong khi dùng viên thuốc thì có thể ngầm hoàn toàn vào cơ thể của người phụ nữ.
Đặc biệt các bạn không nên pha thuốc với trà đá, nước chanh (nước có nồng độ axit cao), rượu có độ cồn quá cao vì khi pha thì các thành phần của thuốc bị axit hòa tan làm mất đi tác dụng.

huong-dan-cach-su-dung-thuoc-kich-duc-nu
Thuốc kích dục dạng viên

Qua quá trình sử dụng nhiều khách hàng đã phản hồi lại với thuockichduc69.com chúng tôi và nói rằng với những sản phẩm thuốc kích dục dạng viên nếu pha vào thức ăn hoặc canh thì sẽ hiệu quả hơn so với nước bởi độ đậm đặc, vị đậm của canh và thức ăn dường như là 1 chất dẫn giúp cho thuốc kích dục dễ hoàn tan và ngấm nhanh hơn so với uống với nước trắng.

Thường thì sau khi sử dụng sản phẩm từ 10 phút  đến 30 phút thì thuốc kích dục sẽ có hiệu quả tức thì, dễ nhận thấy sự hiệu quả nhất là những sản phẩm thuốc kích dục dành cho nữ. Tùy thuộc vào cơ địa và tính ham muốn tình dục của từng người nữ (người nào càng dâm thì thuốc có tác dụng càng sớm). Thuốc có tác dụng mạnh nhất sau khi uống 30 phút đến 1 tiếng và duy trì tác dụng liên tục từ 3 đến 4 tiếng.

Thuốc kích dục nữ dạng bột

Đây là sản phẩm được khá nhiều người lựa chọn và sử dụng hiện nay bởi đặc tính của sản phẩm đó là khi bạn cho sản phẩm thuốc này vào nước hoặc những chất dẫn khác như là nước ngọt có gas, rượu thì nó hoàn toàn không có mùi, vị hay làm biến đổi màu của chất dẫn.

huong-dan-cach-su-dung-thuoc-kich-duc-nu
Thuốc kích dục nữ dạng bột

Là một sản phẩm dạng bột không màu, không mùi, không vị nên khó phát hiện ra và nên sử dụng trước lúc gần nhau 10 phút đây cũng là sản phẩm bán chạy và được nhiều người mua nhất shop thuockichduc69.com của chúng tôi.
Thuốc tác dụng lên thần kinh làm cho chức năng sinh lý tình dục của người phụ nữ tăng lên, âm đạo tiết ra nhiều dịch nhờn, co thắt hơn, người phụ nữ mong muốn được quan hệ. Thuốc kích dục nữ dạng bột làm tăng niềm đam mê, niềm vui được thỏa mãn, trạng thái ngây ngất. Sau đó, bạn sẽ tha hồ khám phá những nơi bạn muốn, có thể làm bất cứ việc gì bạn thích.

Khuyến nghị: Shop thuốc kích dục 69 chúng tôi chỉ nên sử dụng những sản phẩm thuốc kích dục nam, thuốc kích dục nữ dành cho mục đích vợ chồng, với những cặp nam nữ yêu nhau phải được sự đồng thuận của cả hai bên. Đặc biệt nghiêm cấm không được sử dụng sản phẩm vào những mục đích xấu. Không được lạm dụng nó để phạm pháp hay hãm hại người nào khác.

Chúng tôi đặc biệt chú ý đến vấn đề này, nếu bạn không tuân thủ qui tắc của chúng tôi thì chúng tôi sẽ không bán thuốc kích dục nữ cho bạn. Nghiêm cấm hành động dùng thuốc kích dục để lợi dụng hoặc có hành vị đồi bại xâm chiếm. Nếu đối tác không đồng ý thì không được sử dụng. Thuốc cần tránh xa trẻ em