Hướng dẫn kích thích cô bé bằng miệng khiến nàng đê mê

Được sự quan tâm tìm hiểu của khá nhiều bạn trai. Sau đây là hướng dẫn theo góc độ của 1 nhà nghiên cứu cơ thể con người về cách hôn vùng kín bạn gái mang lại hưng phấn cao:

Bước 1: Di chuyển một cách nhẹ nhàng và chậm chạp dần dần đến bên phía cạnh cổ của nàng, sau đó đặt lên cổ nàng một nụ hôn mềm mại

>>> Giá thuốc kích dục nữ là bao nhiêu

>>> Mua thuốc kích dục nữ giá rẻ ở đâu

>>> Xem Ngay: Sản phẩm thuốc kích dục nữ cực mạnh hot nhất hiện nay

Bước 2: Xoa bóp 1 cách nhẹ nhàng ở những nơi nhạy cảm để kích thích sự ham muốn của nàng, như vùng cổ, vùng ngực, dần dần lan xuống vùng âm đạo, vùng đùi, dùng ngón tay của mình lướt nhẹ nhàng trên các vùng ấy, khi cô ấy đã bắt đầu cảm thấy kích thích, bạn mới bắt đầu đặt lên đó những nụ hôn đê mê cho nàng. Ở vùng gáy và vùng dái tai, bạn nên tập trung và 2 vùng này, vì 2 vùng này chứa rất nhiều dây thần kinh gây kích thích cho nàng.

cach-liem-vung-kin-khien-nang-de-me-khong-cuong-lai-duoc

Bước 3: Khi từ cổ xuống, lúc bạn dừng lại ngay vùng ngực, bạn không nên nôn nóng mà hôn lên đầu nhủ hoa của nàng ngay, hãy làm 1 chàng láu cá, hôn xung quanh vòng ngực, vừa xoa bóp 1 cách nhẹ nhàng vừa hôn liếm thật mềm mại, đê kích thích sự ham muốn của nàng, khi nàng bắt đầu cảm thấy “bức rức”, lúc đó bạn mới đặt nụ hôn lên đầu nhũ hoa và mân mê âu yếm nó.

Bước 4: Cuối cùng bạn di chuyển dần dần xuống phần hạ bộ của nàng, nhưng bạn nên “nán lại” vùn bụng của nàng 1 tí trước khi xuống dưới nhé, giữ sự thay đổi vài điều qua lại như mớm nhẹ, thổi, liếm hoặc gặm yêu nàng. Nàng sẽ cảm thấy khoái lạc cùng hoocmon khoái lạc.

Nếu làm như vậy mà bạn tình nữ của mình chưa đạt được khoái cảm ham muốn thì rất có thể bạn sẽ cần đến sự trợ giúp hỗ trợ tình những dụng cụ đồ chơi tình dục hoặc những sản phẩm hỗ trợ sinh lý khác như là thuốc kích dục nữ. Để biết thêm chi tiết và tư vấn kỹ hơn tới sản phẩm quý khách hàng vui lòng để lại lời nhắn dưới bài viết này hoặc gọi điện trực tiếp tới hotline của chúng tôi để được nhân viên tư vấn hỗ trợ, giúp quý khách hàng chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng gần xa.