Bí mật độ tuổi hồi xuân của phụ nữ và tình dục

Xuân sắc là vấn đề lớn trong cuộc đời người phụ nữ. Việc giữ mãi tuổi xuân luôn là khát vọng của tất cả chị em. Dường như thấu hiểu nỗi lòng của phái đẹp, tạo hóa đã ban tặng cho họ giai đoạn hồi xuân ngắn ngủi nhưng rất đẹp đẽ.

Hồi xuân là hiện tượng người phụ nữ ở tuổi mãn kinh như được tiếp thêm sức mạnh mới, ham muốn tình dục bỗng nhiên trỗi dậy và còn mạnh mẽ hơn cả thời trẻ, hoạt động tình dục rất đa dạng những cơn nóng bừng, những kích dục bất ngờ làm cho chính người phụ nữ cũng cảm thấy hoảng hốt.

Bí mật độ tuổi hồi xuân của phụ nữ và tình dục

Thời kì hồi xuân xảy ra tương ứng với thời kỳ tiền mãn kinh ở phụ nữ Việt Nam trung bình bắt đầu từ tuổi 42, 43 cho đến khi hết kinh vào khoảng tuổi 45 đến 52. Ở độ tuổi hồi xuân, nhiều phụ nữ cảm thấy tinh thần phấn chấn, yêu đời, và tâm sinh lý tốt hơn. Và từ đó, ham muốn cũng tăng cao hơn. Nhiều ông chồng còn ngạc nhiên và đôi lúc còn phải sử dụng những công cụ, sản phẩm hỗ trợ tình dục như là thuốc kích dục để có để kéo dài sự sung mãn và đáp ứng nhu cầu tình dục của bạn tình.

bi-mat-tuoi-hoi-xuan-cua-phu-nu-va-tinh-duc
Bí mật độ tuổi hồi xuân của phụ nữ và tình dục

Đối với độ tuổi hồi xuân của phụ nữ, một chế độ quan hệ thích hợp là một hình thức vận động thể dục tốt nhất nó vừa có tác dụng lên toàn diện của các cơ bắp, làm gia tăng hoạt động vừa phải của tim, gia tăng vận động của các ương khớp, nó giúp cải thiện được sức khỏe. Đặc biệt khi quan hệ se tạo nên những hung phấn, giúp làm phục hồi nhanh chóng những khả năng đã bị mất đi, đem lại sự vui tươi hạnh phúc, mang lại nhiều niềm vui cho tinh thần, làm thỏa mãn về mặt tâm lý

Hiện tượng hồi xuân là hiện tượng người phụ nữ ở tuổi mãn kinh như được tiếp thêm sức mạnh mới, ham muốn tình dục bỗng nhiên trỗi dậy và còn mạnh mẽ hơn cả thời trẻ. Để giữ cho dục năng không phai tàn, phụ nữ tuổi trung niên vẫn duy trì dục năng bằng một lối sống tích cực.

Khi đã có dấu hiệu khô âm đạo gây khó khăn cho quan hệ tình dục, càng không nên chấm dứt hoàn toàn chuyện chăn gối, vì làm như vậy càng giảm bài tiết dịch nhờn và độ chun giãn. Cần dùng thuốc bôi trơn có chứa hormone estrogen dạng gel (giống như kem lỏng) hay dạng viên nang cho mỗi lần giao hợp, để giảm hiện tượng khô và teo niêm mạc âm đạo.

Vào tuổi trung niên, vợ chồng có khi còn cần sự săn sóc nhau và tạo cơ hội khơi dậy cảm xúc tình dục hơn cả tuổi trẻ. Quan hệ tình dục cần duy trì ở mức độ thích hợp với cả hai người. Chia sẻ chân thành về cảm xúc và nhu cầu tình dục còn cần thiết hơn vào tuổi này (vì có thể có sự khác biệt), sự dồn nén về tâm lý (những bực bội hay mong muốn không được nói ra, phải chịu đựng) kéo dài có hại cho sức khỏe; nhiều thầy thuốc đã chứng minh rằng định kiến và hổ thẹn sai lầm còn cản trở sự hưởng thụ đời sống tình dục hơn chính những thay đổi sinh học của cơ thể.
Liệu pháp hormone thay thế: liều thấp estrogen kết hợp với progestin có tác dụng tốt để điều trị nhiều triệu chứng của tuổi mãn kinh. Liệu pháp hormone thay thế có thể dưới dạng viên hay kem…

Mách bạn : Ngoài những điều nói trên muốn kéo dài độ tuổi hồi xuân của phụ nữ cũng như là tận hưởng thêm những khoái cảm tình dục trong quan hệ vợ chồng. Bạn có thể sử dụng những sản phẩm hỗ trợ kích thích tăng khoái cảm tình dục như là thuốc kích dục nữ, đây là những sản phẩm có tác dụng kích hooc môn sinh dục, mang lại khoái cảm cực đại cho người sử dụng.

Nếu quý khách hàng quan tâm tới những sản phẩm này thì có thể để lại lời nhắn dưới bài viết hoặc gọi điện trực tiếp cho chúng tôi để được những nhân viên của shop thuốc kích dục 69 chúng tôi tư vấn và giải đáp cụ thể hơn. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.