Bật mí những điều phụ nữ muốn gì khi lên giường

Phụ nữ vẫn thường e dè và không dám nói ra những ham muốn về tình dục của bản thân, cho dù là đối với chồng thì hầu hết phụ nữ đều giữ kẽ bởi sợ làm mất lòng người bạn đời. Vì thế là một người đàn ông, bạn cần phải hiểu người vợ của mình hơn để cả nàng cũng thăng hoa trong chuyện chăn gối.

Trò chuyện

Nói chuyện với nàng hay trêu ghẹo nhau trước mỗi khi lâm trận sẽ khiến cô ấy cảm thấy được sự yêu thương, tôn trọng của bạn dành cho cô ấy. Đồng thời điều này cũng giúp nàng đỡ căng thẳng và thoải mái tinh thần hơn, một vài lời nói kích thích cũng khiến ham muốn của nàng tăng lên.

Thể hiện sự khát khao

Phụ nữ luôn muốn mình đẹp nhất trong mắt người mà họ yêu, do đó khi trên giường các cô gái luôn muốn nhận được ánh mắt như thiêu đốt, như muốn nuốt sống nàng của bạn. Bởi vậy, hãy cho nàng thấy sự thích thú và hưng phấn của bạn trước, trong và sau mỗi lần “yêu”. Như thế, nàng sẽ cuồng nhiệt hơn, chiều chuộng bạn nhiều hơn nữa.

phu-nu-muon-gi-khi-len-giuong

Vuốt ve cơ thể nàng

Đừng có chỉ bắt nàng chiều mình mà bạn hãy tỏ sự quan tâm, sự yêu thương và ham muốn của mình bằng cách vuốt ve lên khắp cơ thể nàng, ôm chặt nàng và dùng bàn tay của bạn kích thích lên những điểm nóng mà bất cứ phụ nữ nào cũng muốn được chạm tới khi quan hệ. (Xem thêm Những vị trí nhạy cảm trên cơ thể bạn nữ)

Hôn lên những điểm “nóng”

Không chỉ môi chạm môi và đừng chỉ dùng hai bàn tay, nàng sẽ thích hơn nhiều và có thể phát cuồng nếu bạn dùng đôi môi của mình chăm sóc những điểm nóng của cơ thể nàng. Có rất nhiều nơi để bạn hôn lên như ngực, cổ, bờ vai, vành tai, đùi trong, âm hộ… và hãy lưu ý rằng mỗi người phụ nữ lại có một vùng nhạy cảm riêng. Chú ý xem đâu là vùng nàng sung sướng nhất để kích thích nàng trong những lần quan hệ tiếp theo.

Làm chủ cuộc yêu

Dù là người phụ nữ mạnh mẽ hay dâm dục đến mấy thì họ vẫn luôn muốn đàn ông phải là người chủ động. Sự chủ động của người đàn ông khi quan hệ không chỉ thể hiện bạn là người đàn ông mạnh mẽ mà còn cho thấy bạn giỏi thế nào trong tình dục. Hãy thay đổi nhiều tư thế và thay đổi nhịp điệu để đưa nàng lên chín tầng mây. (Tip nhỏ cho bạn, hầu hết phụ nữ đều thích tư thế doggy)

Oral sex

Phần lớn phụ nữ ban đầu đều ngại ngùng khi quan hệ qua đường miệng, ngại chăm sóc cậu nhỏ của bạn bằng miệng cũng như ngại khi bạn “vét máng” cô ấy. Tuy nhiên hãy từ từ để cô ấy quen dần với chuyện yêu qua đường miệng. Nếu bạn gái của bạn e dè hay sợ sệt, hãy cố gắng để cô ấy cho bạn thử và nếu cô ấy thích thú với tư thế 69 thì chắc chắn rằng trong những lần tiếp theo hãy phát huy khả năng cái lưỡi của bạn.

Nhịp nhàng, liên tục

Không phải người phụ nữ nào cũng có sở thích giống nhau về cường độ khi quan hệ, có người thích thật nhẹ nhàng nhưng cũng có người thích sự mạnh mẽ, quyết liệt. Nhưng cho dù thế nào thì tất cả phụ nữ đều thừa nhận thích đối tác duy trì được sự nhịp nhàng, liên tục và kéo dài. Để có thể làm được điều này bạn hãy đọc thêm Kỹ thuật chống xuất tinh sớm.

Cùng “lên đỉnh”

Việc cả hai cùng lên đỉnh một lúc không chỉ là mong muốn của đàn ông mà tất cả phụ nữ cũng đều muốn như vậy. Nếu như cả hai cùng lên đỉnh sẽ rất tuyệt vời vì cảm xúc cực khoái sẽ được tăng lên rất nhiều. Hãy cho người phụ nữ của bạn được hưng phấn, sung sướng khi cả hai cùng lên đỉnh. Để có được điều này hãy biết cách chủ động khi quan hệ và trò chuyện nhiều hơn với nàng.

Làm mới cuộc yêu

Tình dục cần phải luôn được làm mới với những tư thế khác lạ, với những khung cảnh khác nhau và những sự lãng mạn cần được thay đổi. Hãy thử những tư thế khác nhau, hãy quan hệ trong nhà tắm, ngoài phòng khách, trong bếp… chứ đừng chỉ trong phòng ngủ. Hãy thử một vài loại bao cao su mới, một số loại gel bôi trơn hay đơn giản là chỉ cần thay đổi một chút nhạc, một màu đèn ngủ khác trong các lần quan hệ.

Quan tâm sau cuộc yêu

Đừng lăn ra ngủ hay chạy đi tắm rửa ngay sau quan hệ xong, người phụ nữ của bạn cần sự quan tâm, cần một ánh mắt trìu mến, một cử chỉ ngọt ngào, một lời nói yêu thương để cô ấy được cảm thấy tình yêu và sự tôn trọng của bạn với cô ấy, để cô ấy thấy được rằng không hề nuối tiếc khi đã “yêu” bạn.